Video Cách Dùng Bao Cao Su Bá Đạo Nhất

Làm thế nào nó hoạt động
Một bao cao su với những đôi cánh có thể mất một số nhận được sử dụng để, nhưng chúng tôi hứa bạn sẽ không cảm thấy một điều! Một khi bạn đã có kinh nghiệm những lợi thế, bạn sẽ không bao giờ muốn sử dụng bao cao su một lần nữa.

Với một đồng đội của nó hầu như không có
Bởi vì bạn muốn tập trung vào nhau, không bao cao su

LÀM THẾ NÀO NÓ HOẠT ĐỘNG?

MỘTLấy cánh với logo hướng lên
SỐ HAIĐẩy cả hai cánh xuống cùng một lúc
SỐ BATháo cánh … và có một chuyến bay an toàn!

 

Đầu tiên bạn phải kiểm tra xem các cuộn là ở bên ngoài. Thật khó đủ để cho đầu từ phía dưới khi đèn được bật, hãy để một mình trong ánh nến lãng mạn vibe bạn đã tạo cho dịp này. Tiếp theo, bạn phải sử dụng một tay để ép không khí từ mũi và các khác để cuộn xuống bao cao su trong khi đảm bảo bạn không snag nó với móng tay, đồ trang sức hay xỏ khuyên của bạn. Điều này là không dễ dàng; nó giống như chụp trên một đôi găng tay cao su trước khi bận rộn. Nếu bạn không làm theo các bước sau, bao cao su có thể có không khí trong mũi, làm cho nó dễ bị xẻ và nước mắt tại le thời điểm tối cao.

 

Nếu được áp dụng trong ra ngoài trước khi bị lật và sử dụng, nó cũng có thể chứa một số tiền xuất tinh – nguyên nhân số một của truyền STI là một kết quả của việc sử dụng bao cao su bị lỗi. Nghiên cứu gần đây của Mỹ (Sanders et al, 2011) thấy rằng, mặc dù sử dụng thích hợp, bao cao su truyền thống không bảo vệ chống lại các bệnh LTQĐTD và thai ngoài ý muốn ở 2% của tất cả các trường hợp. Thực tế là mọi thứ đi sai 15% thời gian. Điều này có nghĩa rằng việc sử dụng bao cao su đúng là chưa đủ bảo vệ trong 13% các trường hợp! Với ngoại lệ của hướng dẫn giáo dục giới tính và gói, không có thương hiệu bao cao su an toàn khuyến khích người sử dụng bằng cách cải thiện bản thân sản phẩm. Các đồng đội của, mặt khác, được thiết kế để ngăn chặn các lỗi người dùng thông thường:
Không ép không khí từ mũi (45% *): Air ở mũi làm tăng nguy cơ xẻ và nước mắt. Với một đồng đội của, không cần ép không khí từ nhờ mẹo để thiết kế không khí chặt chẽ của nó (không khí được chiết xuất trong quá trình lắp ráp). Khi bạn gỡ một đồng đội của bạn được đảm bảo một sự phù hợp không khí chặt chẽ.
Đưa nó vào bên trong ra ngoài và lật nó qua sử dụng (11% *): Pre-xuất tinh vào bên ngoài của bao cao su có thể dẫn đến các bệnh LTQĐTD và thai ngoài ý muốn. Với bao cao su thường xuyên, thật khó để nói đầu từ phía dưới. Với một đồng đội của, tuy nhiên, bạn có thể nhìn thấy và cảm thấy đó là cách lên nhờ logo W trên cánh. Đây là cách duy nhất nó có thể được áp dụng.
Liên hệ với hai bàn tay, móng tay hoặc vật sắc nhọn khác (5% *): Điều này có thể làm hỏng bao cao su và dẫn đến vỡ. Khi sử dụng một đồng đội của bạn không bao giờ chạm vào bao cao su tự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *